Máy xay Vitamix 5086 màu bạc

Mã sản phẩm: 5086
Nhà sản xuất: Đang cập nhật
16.500.000₫
Máy Vitamix Drink Machine Advance 5086 nguyên thùng gồm 1 thân máy + 1 cối + 1 socket driver (bộ phận thay thế sau 5 năm sử dụng)+ Công suất 1350W (2 mã lực), 11 Amps+ Trọng lư
Số lượng:

Dòng máy xay Vitamix Drink Machine Advance 5086 đáp ứng được hầu hết các vấn đề của các coffee startups hiện nay: chất lượng tiêu chuẩn Mỹ, năng suất công nghiệp và giá thành hợp lý nhất thị trường hiện nay.
 

[​IMG]


1) Đông cơ máy công nghiệp và lập trình thông minh: 

Công suất 1350 Watts (tối đa 2 mã lực) cực mạnh giúp giải quyết được nhiều vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và hiệu quả công việc. Vì động cơ không đủ mạnh sẽ khiến việc xử lý quá lâu và làm biến đổi vị của đồ uống, tách tầng thức uống, đồng thời ảnh hưởng đến hiệu quả, năng suất và thời gian chờ đợi của khách hàng.

[​IMG]+ Máy xay thong minh với công nghệ Overload protection(bảo vệ máy khỏi bị hư nếu quá tải). Hầu hết những chiếc máy xay chỉ có một vài nút chỉnh tốc cơ bản như tăng tốc hoặc dừng lại. Nhưng máy xay Vitamix được lập trình để tự chăm sóc bản thân – nó theo dõi tất cả mọi thứ từ tốc độ tới nhiệt độ cho sự hoạt động an toàn của động cơ.

+ 6 chương trình xay được lập trình sẵn và chế độ máy tự động chạy và ngắt làm tăng năng suất trong việc pha chế mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm.
[​IMG]

Tính năng nhồi: giúp cho việc đảo trộn kéo nguyên liệu xuống lưỡi dao để tạo ra sản phẩm hoàn hoàn hảo nhất. Hơn nữa, tăng năng suất và bảo đảm an toàn khi bạn không cần phải dùng muỗng để đảo hỗn hợp xuống lưỡi dao2) Cối và lưỡi xay được cải tiến đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và vệ sinh an toàn thực phẩm:

+ Cối xay được làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp polycarbonate siêu bền và chống va đập đồng thời cũng đáp ứng được tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm BPA – free, NSF và các tiêu chuẩn an toàn UL, CSA của Mỹ.
 

[​IMG]


+ Cối xay được thiết kế để giúp vệ sinh dễ dàng đồng thời tăng hiệu quả khi xay các nguyên liệu, đẩy các nguyên liệu trực tiếp vào lưỡi dao làm cho thành phẩm mịn và vẫn giữ được chất lượng. Hơn nữa trên vành cối được thiết kế miệng nhỏ giúp tránh việc chảy tràn thành phẩm ra ngoài khi rót vào ly.

Lưỡi dao được làm bằng vật liệu thép không rỉ siêu cứng và được thiết kế để giúp tăng tốc độ xay, giảm thời gian xay cho việc phục vụ khách hàng nhanh hơn

 

[​IMG]


Vitamix Drink Machine Advance 5086 được sản xuất, lắp ráp hoàn toàn ở Mỹ, đồng thời cũng đáp ứng được các tiêu chuẩn khắc khe về độ an toàn, vệ sinh…. Với thời gian bảo hành 3 năm, Vitamix bảo đảm chất lượng và độ bền tốt nhất để đáp ứng được thị trường máy xay công nghiệp với giá phải chăng.

Do vậy startup coffee shop phải sở hữu Vitamix Drink Machine Advance 5086 – máy xay thông minh giúp tối ưu hóa chất lượng, năng suất và lợi nhuận trong kinh doanh.

Máy Vitamix Drink Machine Advance 5086 nguyên thùng gồm 1 thân máy + 1 cối + 1 socket driver (bộ phận thay thế sau 5 năm sử dụng)

Công suất 1350W (2 mã lực), 11 Amps

Trọng lượng: 6.5kg

Điện áp: 110V


+ Sản xuất và lắp ráp tại Mỹ

+ Brand New

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: